Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ phun cát

With IT and communication technologies spreading so rapidly, their take-over of the global pharmaceutical market rxmedson.com comes as no surprise. This advancement has made it much more convenient for us to reach for drugs which we cannot obtain from land-based pharmacies. The number of online pharmacy orders continues to grow.

Dụng cụ hơi

phu-kien

Hỗ trợ online

Skype
Bán hàng
Skype
Hỗ trợ

Sản phẩm nổi bật

may-khoan-tu-3500
Máy khoan từ WA - 3500
may-khoan-tu- A100
Máy khoan từ A-100

Lượt truy cập

1373161
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1012
1093
19314
1335356
1373161

Thế nào là dây chuyền sản xuất kém hiệu quả

Trong sản xuất kinh doanh, một sản phẩm được hình thành là đã trải qua nhiều công đoạn của quá trình sản xuất, người ta hay gọi là dây chuyền sản xuất. Trong dây chuyền ấy, người chuyền trưởng là nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Thế nào là dây chuyền sản xuất kém hiệu quả

tin-tuc-2

Mỗi khi sản phẩm bị lỗi, người thuyền trưởng có trách nhiệm và sẽ tìm ra được nguyên nhân và biện pháp sửa chữa. Có thể nói, một đơn vị sản xuất hùng mạnh không thể có những người chuyền trưởng kém cỏi và vô trách nhiệm!

- Thử hình dung Bộ Giao thông vận tải như một dây chuyền chuyên sản xuất các "mặt hàng" cầu, đường, hầm... ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu người, liệu có người tiêu dùng nào không phẫn nộ khi cứ phải thấy những sản phẩm kém chất lượng liên tiếp ra lò không?
- Điển hình nhất cho một sản phẩm tồi và một dây chuyền sản xuất nghiệp dư, quản lý nghiệp dư là hệ thống cầu đường Nguyễn Hữu Cảnh. Hàng năm trời rồi mà trách nhiệm chính vẫn chưa cụ thể, phương pháp sửa chữa vẫn đang còn loay hoay.
- Kế đến là những "sản phẩm" dị tật mới được "xuất xưởng": quốc lộ 18 lún nứt, cọc tiêu "cốt tre"; cầu Phả Lại nứt vỡ khi mới vừa thông xe; cầu Hoàng Long chậm tiến độ hàng năm trời, thất thoát tiền tỉ mà vẫn lún sụt; quốc lộ 2 lún nền móng, nứt nẻ mặt đường; cầu Bình Triệu...
- Nguy hiểm hơn, có thể nói là đại họa khi sản phẩm "chiến lược" cầu Rạch Miễu cũng bị ăn cắp vật tư!
Một dây chuyền sản xuất như thế, sản phẩm làm ra bị người tiêu dùng ca thán thì thử hỏi có nhà quản lý sáng suốt nào dám sử dụng vị thuyền trưởng này nữa không?

Để khắc phục tình trạng trên ngoài việc mua các trang thiết bị hiện đại và để duy trì máy móc hoạt động một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả nhất, những nhà   lãnh đạo những doanh nghiệp cần thiết bảo thực hiện bảo trì, bảo dưỡng công nghiệp theo định kỳ để làm giảm sự hao mòn của máy đồng thời là tăng năng suất hoạt động cho máy móc.

Nguồn : Internet

Từ khoá tìm kiếm : máy khoan từ, thiết bị phun sơn

 

Through informal education,  we learn how to dress for different occasions, how to perform regular life routines like shopping for and preparing food, and how to keep our bodies clean.

Giới thiệu

Nguyễn Gia là công ty hoat động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho ngành nhà thép tiền chế, đóng tàu biển, sản xuất bê tông,… chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những thiết bị máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí , thời gian, và đạt hiệu quả tối ưu trong công viêc.

Watch this: lostporno

Liên hệ

Công ty TNHH - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NGUYỄN GIA

31 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (+84) 08.62924657 - Fax: (+84) 08.62974546