Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ phun cát

With IT and communication technologies spreading so rapidly, their take-over of the global pharmaceutical market rxmedson.com comes as no surprise. This advancement has made it much more convenient for us to reach for drugs which we cannot obtain from land-based pharmacies. The number of online pharmacy orders continues to grow.

Dụng cụ hơi

phu-kien

Hỗ trợ online

Skype
Bán hàng
Skype
Hỗ trợ

Sản phẩm nổi bật

may-khoan-tu-3500
Máy khoan từ WA - 3500
may-khoan-tu- A100
Máy khoan từ A-100

Lượt truy cập

1373289
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2
1138
19442
1335356
1373289

Bơm thủy lực đã qua sử dụng


Bơm thủy lực nói chung và các chi tiết khác như motor, xy lanh thủy lực là các bộ phận quan trọng và đắt tiền trong một hệ thống truyền động thủy lực. Chúng có thể hoạt động tốt và tin cậy trong một thời gian dài nhưng cũng có thể lăn quay ra  bất cứ lúc nào nếu không được chăm sóc bảo dưỡng tốt. Nếu điều này xảy ra thì thật là rắc rối vì không dễ mua được ngay và đúng chủng loại vật tư mình cần. Thêm nữa là với các yêu cầu (thường là) rất gấp gáp về thời gian để có ngay hàng (nhập khẩu) là một cơ hội tốt để các nhà sản xuất bán hàng với giá cao hơn. Vậy là phát sinh ra khái niệm “đồ tái chế” hay là REMAN – REBUILD. 

 

10361193 1508270196060585 1752087090 n
Tái chế một bộ phận thủy lực tức là quá trình sửa chữa, thay thế các chi tiết cần thiết để đưa thiết bị trở về trạng thái “gần như mới” về đặc tính làm việc & tuổi thọ phục vụ tiếp theo. Nói cách khác, bơm thủy lực sau khi được sửa chữa phải hoạt động tốt và bền bỉ như một cái bơm mới!
Trong phần lớn các trường hợp, tái chế giúp cho tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một bơm mới. Điều này đặc biệt thấy rõ đối với các loại bơm phức tạp, kích cỡ lớn và có giá thành khi mua mới cao. Tuy nhiên việc tái chế cũng không thể luôn luôn làm giảm các chi phí sửa chữa. Ví dụ, nếu chiếc bơm của bạn đã bị hỏng quá nặng thì chi phí để tái chế bơm nhiều khi cũng lên đến gần bằng chi phí mua mới một cái bơm.
Vậy khi nào nên thực hiện việc tái chế và yếu tố nào ảnh hưởng đến các chi phí để tái chế?
Chi phí tái chế bơm thủy lực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là:
- Thực trạng hư hỏng của các bộ phận trong chiếc bơm: Tất nhiên là nếu hư hỏng càng nặng thì chi phí thay thế các bộ phận càng nhiều.
- Các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và
- Sự am hiểu về kỹ thuật, tay nghề của thợ sửa chữa.
Thông thường, công việc tái chế một chiếc bơm có thể được thực hiện ở ba nơi: Nhà sản xuất thiết bị sử dụng bơm thủy lực này – Nhà sản xuất chính chiếc bơm đó hoặc một Xưởng sửa chữa chuyên bên ngoài.

Xưởng sửa chữa bên ngoài: ( Công ty sửa chữa và bảo trì máy móc)
Đây là mô hình đang được thực hiện chủ yếu tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng nên phân biệt rõ hai mô hình hoạt động hiện tại như sau:
 Công ty sửa chữa và bảo trì máy móc độc lập: Thường là các công ty sửa chữa riêng lẻ, thực hiện các công việc sửa chữa đa năng bao gồm cả điện, máy nổ, máy phun sơn , máy đột nitto , máy khoan từ Nitto,  … Một hướng khác là các công ty , xưởng gia công cơ khí thực hiện việc chế tạo sửa chữa tại chỗ.
Ưu điểm của hệ thống này là tính linh động cao, sửa chữa được nhiều chủng loại máy khác nhau, phụ kiện thay thế có sẵn ại địa điểm thi công và giá thành sửa chữa nhìn chung là rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình khác

NGuon: internet

Tag: may dot thuy luc, may dot thuy luc, mui dot thuy luc

Second thing is that you've got enough  how to write coursework brain space and capability to store all you need for any exam.

Giới thiệu

Nguyễn Gia là công ty hoat động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho ngành nhà thép tiền chế, đóng tàu biển, sản xuất bê tông,… chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những thiết bị máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí , thời gian, và đạt hiệu quả tối ưu trong công viêc.

Watch this: lostporno

Liên hệ

Công ty TNHH - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NGUYỄN GIA

31 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (+84) 08.62924657 - Fax: (+84) 08.62974546