Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ phun cát

With IT and communication technologies spreading so rapidly, their take-over of the global pharmaceutical market rxmedson.com comes as no surprise. This advancement has made it much more convenient for us to reach for drugs which we cannot obtain from land-based pharmacies. The number of online pharmacy orders continues to grow.

Dụng cụ hơi

phu-kien

Hỗ trợ online

Skype
Bán hàng
Skype
Hỗ trợ

Sản phẩm nổi bật

may-khoan-tu-3500
Máy khoan từ WA - 3500
may-khoan-tu- A100
Máy khoan từ A-100

Lượt truy cập

1446336
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
873
1254
19715
1384017
1446336

công trình hệ thống phun bi tại nhà máy LILAMA 45.1

Phương pháp  : Đẩy Lùa bằng khí nén và Gàu Tải

It may be not a big deal for you if you need to use medicine rarely 1womenshealth.com, but there are people who take them on a constant basis, and it may be really expensive for them.

 

-Hệ thống thu gom hạt thép bằng phương pháp đẩy lùa bằng khí nén mới nhất. Sử dụng áp lực khí nén và bố trí các tấm thép theo hình thang để chuyển hạt thép về nơi yêu cầu.

 

-Khi di chuyển về phía trước các tấm thép sẽ đẩy hạt thép đi. Sau đó nâng lên và di chuyển lùi về sau lớp hạt thép.

 

-Công Ty Nguyễn Gia sẽ thiết kế theo tiêu chuẩn khối EU/ G7. Để sử dụng với hạt thép và bi thép hoạt động với hầu hết các hạt

 

-Ưu điểm chính của sản phẩm là có cấu hình thấp, cần ít hoặc không cần đào móng, giá cả và chi phí lắp đặt thấp và dễ sử dụng, dễ dàng thu hồi những loại hạt nặng

 

-Sàn thu hồi đẩy hoạt động bằng khí nén không cần bảo dưỡng nhiều như các sàn có động cơ khác, tháo lắp và bảo dưỡng giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

-Ngoài ra hệ thống thu hồi đẩy bằng khí nén tốn ít thời gian lắp đặt hơn các hệ thống khác, đặc tính này giúp giảm thời gian hao phí khi lắp đặt hệ thống thay cho một hệ thống đang hoạt động khác. Vì hệ thống đẩy bằng khí nén được cải cách theo tiêu chuẩn nên hầu hết các bộ phận đều thích hợp ngay từ đầu

 

-Hệ thống này được phân phối độc quyền của Công Ty Nguyễn Gia

 

Ghi chú : Độ ồn giảm, không sử dụng động cơ điện, chống cháy nổ

IMG 0381

IMG 0381

 

 

 

Giới thiệu

Nguyễn Gia là công ty hoat động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp cho ngành nhà thép tiền chế, đóng tàu biển, sản xuất bê tông,… chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những thiết bị máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí , thời gian, và đạt hiệu quả tối ưu trong công viêc.

Watch this: lostporno

Liên hệ

Công ty TNHH - THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NGUYỄN GIA

31 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (+84) 028.62924657 - Fax: (+84) 028.62974546